HomeHome  SearchSearch  RegisterRegister  Log inLog in  
 
:: Forget password? ::


Welcome to our forum
If this is your first visit, be sure to check out the FAQ by clicking the link above.
You may have to register before you can post: click the register link above to proceed.
To start viewing messages, select the forum that you want to visit from the selection below.


Về Đầu Trang Những điều cần lưu ý khi tham gia thảo luận bài viết
1.Không spam. Xem rõ nội quy chung tại Đây
2.Thể hiện văn hóa bằng cách bấm thanks với các bài viết bạn thích.


Về Đầu Trang Những điều cần lưu ý khi tham gia thảo luận bài viết
Cho Ðiểm Chủ Ðề Này - Đánh giá Tam Quốc Kỳ Duyên - game chiến thuật chú trọng điều binh khiến tướng
Về Đầu Trang
thomulis
Member

Tổng số bài gửi : 193
Points : 579
Reputation : 0
Join date : 2014-03-22
Tổng số bài gửi : 193
Points : 579
Reputation : 0
Join date : 2014-03-22
Back to topPostSubject: Đánh giá Tam Quốc Kỳ Duyên - game chiến thuật chú trọng điều binh khiến tướng Đánh giá Tam Quốc Kỳ Duyên - game chiến thuật chú trọng điều binh khiến tướng EmptyWed Jan 28, 2015 10:57 pm

Chia sẻ

Trang chủ: http://goo.gl/cRhWXK
Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocKyDuyen

Đánh giá Tam Quốc Kỳ Duyên bạn sẽ thấy đây là oMG (online mobile game) chiến thuật chú trọng việc điều binh khiển tướng, là nơi cho người chơi thể hiện tài thao lược của mình.


Tổng Quan Về Game

Đánh giá Tam Quốc Kỳ Duyên - game chiến thuật chú trọng điều binh khiến tướng Danh-gia-tam-quoc-ky-duyen03

Tam Quốc Kỳ Duyên (hay còn có tên khác là Tam Quốc Bá Vương Đại Lục) là tựa game chiến thuật có yếu tố nhập vai do KongZhong phát hành tại Trung Quốc và do VIE Game cho ra mắt tại thị trường Việt Nam có thể ngay trong tháng 1/2015.

Đánh giá Tam Quốc Kỳ Duyên - game chiến thuật chú trọng điều binh khiến tướng Danh-gia-tam-quoc-ky-duyen32

Game lấy bối cảnh Tam Quốc phân tranh, binh đao máu lửa khắp nơi, bá tánh thiên hạ sống trong cảnh lầm than cơ cực. Dưới ngọn cờ đại nghĩa của Lưu Bị, bạn sẽ hóa thân vào 1 trong 5 mãnh hổ tướng dưới trướng, ******** đoàn quân trong tay lên đường tiến đánh các thành trì của các phe, mơ ngày thống nhất giang sơn nhà Hán.

Đánh giá Tam Quốc Kỳ Duyên - game chiến thuật chú trọng điều binh khiến tướng Danh-gia-tam-quoc-ky-duyen36

Tam Quốc Kỳ Duyên có mặt trên cả hai nền tảng iOS (6.0 trở lên với dung lượng 39.6 MB) và Android (3.0 trở lên với dung lượng 29.8 MB) cùng yêu cầu cấu hình máy tầm trung cho trải nghiệm game mượt mà. Thể Hiện Tài Thao Lược Trong Tam Quốc Kỳ Duyên

Thể Hiện Tài Thao Lược Trong Tam Quốc Kỳ Duyên

Đánh giá Tam Quốc Kỳ Duyên - game chiến thuật chú trọng điều binh khiến tướng Danh-gia-tam-quoc-ky-duyen34

Vào đầu game người chơi sẽ chọn 1 trong ngũ hổ tướng: Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Mã Siêu và Hoàng Trung làm đại soái đầu tiên của mình và bắt đầu bước vào hành trình chinh phục thiên hạ. Toàn bộ game chiến thuật nhập vai Tam Quốc Kỳ Duyên sẽ xoay quanh các vị tướng. Mỗi vị tướng có cấp độ, chỉ số vũ lực, trí lực, sinh mệnh, kỹ lực, binh chủng mà mình nắm quân (cung, quyền, đao, kiếm, thương) và số lượng dẫn binh được mang theo.

Đánh giá Tam Quốc Kỳ Duyên - game chiến thuật chú trọng điều binh khiến tướng Danh-gia-tam-quoc-ky-duyen17

Các vị tướng đều có kỹ năng tuyệt chiêu đặc trưng riêng biệt cùng các trang bị gắn trên người. Hệ thống nâng cấp cho phép game thủ gia tăng sức mạnh cho tướng, trang bị, binh chủng và cả kỹ năng với một lượng vàng cần tiêu hao.

Đánh giá Tam Quốc Kỳ Duyên - game chiến thuật chú trọng điều binh khiến tướng Danh-gia-tam-quoc-ky-duyen11

Mỗi thành sẽ đồn trú quân của bạn, người chơi sẽ chọn vị tướng tham chiến, chọn thành địch và tấn công. Lần lượt game thủ sẽ chọn từng vị tướng mình đánh với tướng địch, tính chiến thuật ở đây đó chính là bạn nên linh hoạt trong việc chọn các đơn vị quân khắc chế với quân đoàn địch, ví dụ quân cung sẽ khắc chế các lính cận chiến… Nếu chẳng may tướng bạn vong mạng, bạn sẽ tiếp tục chọn những vị anh hùng khác tiến lên.

Đánh giá Tam Quốc Kỳ Duyên - game chiến thuật chú trọng điều binh khiến tướng Danh-gia-tam-quoc-ky-duyen31

Điểm đặc sắc trong trận chiến, với tư cách là thống soái bạn có toàn quyền bày binh bố trận theo rất nhiều cách, hình vuông chống càn, tam giác để tấn công tập trung hoặc hình tròn để áp dụng thế trận bao vây… Bên cạnh đó game thủ còn có thể điều khiển đoàn quân đợi lệnh, tiến công… tùy theo tình huống mà trận chiến diễn ra, một tính năng rất linh hoạt phù hợp với thể loại chiến thuật.

Đánh giá Tam Quốc Kỳ Duyên - game chiến thuật chú trọng điều binh khiến tướng Danh-gia-tam-quoc-ky-duyen27

Tướng địch bị giết hết là bạn sẽ chiếm được thành đối phương. Bạn có thể khai thác vàng bằng cách thu thuế tại các thành trì lớn bạn đang nắm giữ.

Đánh giá Tam Quốc Kỳ Duyên - game chiến thuật chú trọng điều binh khiến tướng Danh-gia-tam-quoc-ky-duyen21

Một điểm rất thú vị là khi bạn hạ thành địch, bạn có quyền định đoạt số phận các tướng địch thua trận. Nếu những vị tướng có chỉ số cao, hữu dụng, bạn có thể chiêu mộ họ đứng vào hàng ngũ của mình. Một số tướng trung thành, không chịu thần phục, game thủ có thể chém không tha để tránh họa mai sau. Còn nếu bạn có lòng nhân từ bạn cũng có thể tha mạng chết cho họ. Mọi quyết định là ở chính bạn, vị tướng tài ba trên chiến trường. Đánh Giá Tam Quốc Kỳ Duyên Của Người Viết Độ Tương Thích Tam Quốc Kỳ Duyên chơi được trên cả hai hệ điều hành iOS và Android  do đó hoàn toàn dễ dàng cho game thủ trên cả 2 hệ máy này trải nghiệm 1 sản phẩm độc đáo.

Đánh giá Tam Quốc Kỳ Duyên - game chiến thuật chú trọng điều binh khiến tướng Danh-gia-tam-quoc-ky-duyen23

Bối cảnh Tam Quốc kết hợp cùng nét chiến thuật khá thú vị cùng yếu tố nhập vai có chút chiều sâu chắc chắn sẽ rất thích hợp với game thủ Việt Nam. Hình Ảnh

Hình Ảnh

Đánh giá Tam Quốc Kỳ Duyên - game chiến thuật chú trọng điều binh khiến tướng Danh-gia-tam-quoc-ky-duyen05

Đồ họa của Tam Quốc Kỳ Duyên chỉ đạt ở mức trung bình. Những mảng miếng thiết kế nhân vật, chiêu thức, cảnh quan môi trường, chuyển động nhân vật… còn khá gượng gạo, thiếu sức sống, nhạt nhòa và khá lỗi thời.  m Thanh

m Thanh

Đánh giá Tam Quốc Kỳ Duyên - game chiến thuật chú trọng điều binh khiến tướng Danh-gia-tam-quoc-ky-duyen16

Như bao tựa game có xuất xứ từ Trung Quốc khác, Tam Quốc Kỳ Duyên có phần âm thanh, tiếng động, nhạc nền khá nhạt, đơn điệu, lặp đi lặp lại, thiếu điểm nhấn cũng như ấn tượng cho người chơi. Gameplay Với những tính năng tương tác xoay quanh việc điều binh khiển tướng trong trận chiến, bày binh bố trận trước khi vào game, Tam Quốc Kỳ Duyên có vẻ đã làm tốt về mặt gameplay chiến thuật mà mình đang nhắm tới.

Đánh giá Tam Quốc Kỳ Duyên - game chiến thuật chú trọng điều binh khiến tướng Danh-gia-tam-quoc-ky-duyen25

Bên cạnh đó game cũng có những tính năng khá thú vị như phụ bản Tam Quốc, trại dưỡng thương cho tướng, hệ thống auto chiến đấu (sẽ tuyệt hơn nếu bạn điều binh 1 cách thủ công), nhiệm vụ… Cộng Đồng

Cộng Đồng
Đánh giá Tam Quốc Kỳ Duyên - game chiến thuật chú trọng điều binh khiến tướng Danh-gia-tam-quoc-ky-duyen13

Tam Quốc Kỳ Duyên có tính năng Bang hội, nơi tập hợp những quân đoàn hùng mạnh trong game. Bên cạnh đó là hệ thống bảng xếp hạng chia theo chiến lực, tài phú… Lời Kết Tam Quốc Kỳ Duyên đang là 1 ẩn số cho sự thành công của thể loại chiến thuật nhập vai tại Việt Nam. Game sẽ do VIE Game chính thức phát hành trong tháng 1/2015.

Nguồn: omga.vn
[SF]Về Đầu Trang Go down

Page 1 of 1

GMT + 7. Current date/time is Sun Oct 20, 2019 4:50 am.

New Semester 2
Powered by vBulletin & Version 3.8.4
Designed by [eLDy]
Forumotion_Ripped by vlt
Free forum | © phpBB | Free forum support | Contact | Report an abuse | Forumotion.com