HomeHome  SearchSearch  RegisterRegister  Log inLog in  
 
:: Forget password? ::


Welcome to our forum
If this is your first visit, be sure to check out the FAQ by clicking the link above.
You may have to register before you can post: click the register link above to proceed.
To start viewing messages, select the forum that you want to visit from the selection below.


Về Đầu Trang Những điều cần lưu ý khi tham gia thảo luận bài viết
1.Không spam. Xem rõ nội quy chung tại Đây
2.Thể hiện văn hóa bằng cách bấm thanks với các bài viết bạn thích.


Về Đầu Trang Những điều cần lưu ý khi tham gia thảo luận bài viết
Cho Ðiểm Chủ Ðề Này - Game thủ Việt rủ nhau xuất ngoại chơi thử Truy Kích
Về Đầu Trang
thomulis
Member

Tổng số bài gửi : 193
Points : 579
Reputation : 0
Join date : 2014-03-22
Tổng số bài gửi : 193
Points : 579
Reputation : 0
Join date : 2014-03-22
Back to topPostSubject: Game thủ Việt rủ nhau xuất ngoại chơi thử Truy Kích Game thủ Việt rủ nhau xuất ngoại chơi thử Truy Kích EmptySun Nov 23, 2014 11:54 pm

Chia sẻ

Game thủ Việt rủ nhau xuất ngoại chơi thử Truy Kích

Trang chủ: http://truykich.net.vn
Fanpage:https://www.facebook.com/truykich.vn
[B]Diễn đàn:
http://diendan.truykich.net.vn/


[B]Thông tin về game FPS mới đang nóng lên từng ngày, không thể chờ đợi ngày chính thức ra mắt phiên bản Việt của Truy Kích, nhiều game thủ đã "vượt biên" sang Trung Quốc để có thể trải nghiệm sớm tựa game mới này.
Truy Kích – (tên gốc Sinh Tử Thư Kích) là một webgame 3D thuộc thể loại MMOFPS được phát triển bởi Wooduan Entertainment (Trung Quốc) được nhiều trang tin game có tiếng tại Trung Quốc đánh giá là có nhiều nét “ăn theo” Đột Kích.

Game thủ Việt rủ nhau xuất ngoại chơi thử Truy Kích Game-online_game-thu-viet-ru-nhau-xuat-ngoai-choi-thu-truy-kich_121803

Về mặt yêu cầu cấu hình, là một webgame 3D được xây dựng trên engine tự phát triển của Wooduan, Truy Kích chạy khá mượt mà trên trình duyệt, mang lại cảm giác chơi giống như một tựa game online client nhưng lại không đòi hỏi cấu hình quá cao và không cần phải cài đặt bộ cài.

Ngay từ ấn tượng đầu tiên, dễ thấy Truy Kích có “ngoại hình” khá tương đồng với Đột Kích hay Counter-Strike, với hình ảnh đơn giản đến mức tối đa, dễ nhìn và không quá lạm dụng các hiệu ứng đồ họa làm rối mắt người chơi.

Game thủ Việt rủ nhau xuất ngoại chơi thử Truy Kích Game-online_game-thu-viet-ru-nhau-xuat-ngoai-choi-thu-truy-kich_121806

Có thể nói Truy Kích là một cái tên khá hot được game thủ Việt nhắc đến nhiều trong thời gian qua. Thông tin về phiên bản Việt hóa của tựa game bắn súng nền web này cũng được nhà phát hành chia sẻ nhưng dường như chưa đáp ứng được sự mong đợi của game thủ Việt.

Chính vì vậy, trên các diễn đàn và fanpage thảo luận ở nhiều mạng xã hội đã có nhiều bài viết hướng dẫn, chia sẻ cách tham gia trải nghiệm Truy Kích phiên bản Trung Quốc giúp game thủ có thể chơi thử trò chơi đáng chú ý này.

Game thủ Việt rủ nhau xuất ngoại chơi thử Truy Kích Game-online_game-thu-viet-ru-nhau-xuat-ngoai-choi-thu-truy-kich_121807

Những khó khăn về mặt rào cản ngôn ngữ dường như không làm khó được game thủ Việt. Bên cạnh những thông tin hướng dẫn cách chơi thử phiên bản Trung Quốc, người chơi cũng đưa ra những ý kiến đánh giá về tựa game này. Đa số game thủ Việt khá hài lòng với chất lượng đồ họa cũng như gameplay của Truy Kích. Song, cũng có nhiều ý kiến lo ngại về tình trạng hack game có thể xảy ra.

Game thủ Việt rủ nhau xuất ngoại chơi thử Truy Kích Game-online_game-thu-viet-ru-nhau-xuat-ngoai-choi-thu-truy-kich_121810

Hiện tại vẫn chưa thể khẳng định được liệu Truy Kích có tái diễn tình trạng người chơi lợi dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào web game hay không. Bởi việc lạm dụng hack có thể gây ảnh hưởng đến tính công bằng của trò chơi cũng như tác động xấu đến tâm lý của game thủ.

Hi vọng trong thời gian sắp tới, phiên bản Việt hóa của game online này sẽ không tồn tại tình trạng này và nhà phát hành sẽ có những định hướng hợp lý để tựa game mới này trở thành một lựa chọn phù hợp cho những game thủ Việt đam mê thể loại FPS.

[SF]
Về Đầu Trang Go down

Page 1 of 1

GMT + 7. Current date/time is Sun Oct 20, 2019 5:57 am.

New Semester 2
Powered by vBulletin & Version 3.8.4
Designed by [eLDy]
Forumotion_Ripped by vlt
Free forum | © phpBB | Free forum support | Contact | Report an abuse | Forumotion.com