HomeHome  SearchSearch  RegisterRegister  Log inLog in  
 
:: Forget password? ::


Welcome to our forum
If this is your first visit, be sure to check out the FAQ by clicking the link above.
You may have to register before you can post: click the register link above to proceed.
To start viewing messages, select the forum that you want to visit from the selection below.


Về Đầu Trang Những điều cần lưu ý khi tham gia thảo luận bài viết
1.Không spam. Xem rõ nội quy chung tại Đây
2.Thể hiện văn hóa bằng cách bấm thanks với các bài viết bạn thích.


Về Đầu Trang Những điều cần lưu ý khi tham gia thảo luận bài viết
Cho Ðiểm Chủ Ðề Này - Chơi thử Webgame Truy Kích trước thời điểm ra mắt
Về Đầu Trang
thomulis
Member

Tổng số bài gửi : 193
Points : 579
Reputation : 0
Join date : 2014-03-22
Tổng số bài gửi : 193
Points : 579
Reputation : 0
Join date : 2014-03-22
Back to topPostSubject: Chơi thử Webgame Truy Kích trước thời điểm ra mắt Chơi thử Webgame Truy Kích trước thời điểm ra mắt EmptyMon Nov 17, 2014 10:06 pm

Chia sẻ

Chơi thử Webgame Truy Kích trước thời điểm ra mắt

Truy Kích có tên gốc là Sinh Tử Thư Kích tại thị trường bản địa. Đây là tựa game có nhiều nét tương đồng với Đột Kích và Counter-Strike.
Với các game thủ webgame 3D sau một thời gian dài quen với cách chơi theo kiểu truyền thống của những game Tiên hiệp, Kiếm hiệp thì sự đột phá, mới lạ chính là yếu tố thu hút và hấp dẫn đối với họ. Nắm bắt tâm lý gamer muốn chơi kích thích hơn, thử thách hơn… Truy Kích đã được đưa về Việt Nam và đang trong quá trình hoàn thiện.
Truy Kích thuộc thể loại game bắn súng cho nên súng ống tất nhiên là điều quan trọng nhất với các game thủ. Hãy cùng điểm qua một vài vũ khí huyền thoại ví dụ như AK47 Silver, Ice-front M4A1, AK47 Yanhuang, M249 Silver,… Các loại vũ khí và vật phẩm bổ trợ này có thể gặp nhiều ở CF.
Chơi thử Webgame Truy Kích trước thời điểm ra mắt Truy-kich-5
Vàng là loại tiền tệ lưu thông chủ yếu của loại game này, thông qua sử dụng vàng người chơi có thể nhận được nhiều loại súng ống đa dạng ở cửa hàng. Trong Truy Kích có rất nhiều súng ống tinh vi của Mỹ đều là mua được từ vàng chắc chắn sẽ là tin tốt lành được mong chờ nhất của người chơi.
Chơi thử Webgame Truy Kích trước thời điểm ra mắt Truy-kich-3
Có thể nói Truy Kích chính là một sự pha trộn giữa Cross Fire và Counter-Strike nên đối với các game thủ Việt sẽ trở nên quen thuộc, gần gũi. Với hệ thống bản đồ đa dạng kết hợp với sự pha trộn, chỉnh sửa, Truy Kích đem đến cho người chơi những map chơi nổi tiếng trong CS và Sudden Attack. Bên cạnh những trận đấu PVP nảy lửa với rất nhiều map chiến đấu khác nhau, hệ thống gameplay của Truy Kích cũng đã được thiết kết bổ sung thêm mode bắn Zombie để game không bị nhàm chán.
Chơi thử Webgame Truy Kích trước thời điểm ra mắt Truy-kich-4
Về chất lượng đồ họa của game có thể đánh giá bằng một từ “ổn”. Vì sao lại nói như vậy? Đây là một tựa game bắn súng MMOFPS nên yếu tố mượt mà của gameplay phải đặt lên trên hết. Sẽ chẳng game thủ nào muốn chơi một tựa game bắn súng khi mà tình trạng lag hay delay thường xuyên diễn ra. Nếu người chơi để ý khi tham gia game có thể thấy nhiều mô hình trong game khá thô do không được trau chuốt.
Chơi thử Webgame Truy Kích trước thời điểm ra mắt Truy-kich-6
Để tối ưu hóa hệ thống của mình, Truy Kích đã được NSX sử dụng ngay chính engine do công ty Wooduan tự phát triển. Điều này mang lại cho sản phẩm game bắn súng chất lượng hình ảnh tối ưu hóa nhất cho nền web. Nếu không đánh giá tới các yếu tố chi tiết cảnh quan, thì riêng về hệ thống vũ khí của Truy Kích cũng không thua kém gì các game client.
Chơi thử Webgame Truy Kích trước thời điểm ra mắt Truy-kich-7
Đánh giá chung thì Truy Kích là một tựa game không đòi hỏi nhiều kỹ năng của người chơi. Sản phẩm khi ra mắt có lẽ sẽ thu hút được một lượng lớn người chơi tân binh nhưng sẽ là không phù hợp với những ai đã là game thủ chuyên nghiệp của dòng các game FPS.
Trang chủ: http://truykich.net.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/truykich.vn

[S.F]Về Đầu Trang Go down

Page 1 of 1

GMT + 7. Current date/time is Sun Oct 20, 2019 4:51 am.

New Semester 2
Powered by vBulletin & Version 3.8.4
Designed by [eLDy]
Forumotion_Ripped by vlt
Create a forum on Forumotion | © phpBB | Free forum support | Contact | Report an abuse | Forumotion.com