HomeHome  SearchSearch  RegisterRegister  Log inLog in  
 
:: Forget password? ::


Welcome to our forum
If this is your first visit, be sure to check out the FAQ by clicking the link above.
You may have to register before you can post: click the register link above to proceed.
To start viewing messages, select the forum that you want to visit from the selection below.


Về Đầu Trang Những điều cần lưu ý khi tham gia thảo luận bài viết
1.Không spam. Xem rõ nội quy chung tại Đây
2.Thể hiện văn hóa bằng cách bấm thanks với các bài viết bạn thích.


Về Đầu Trang Những điều cần lưu ý khi tham gia thảo luận bài viết
Cho Ðiểm Chủ Ðề Này - Rục rịch chuẩn bị Tiếu Ngạo Giang Hồ 2?
Về Đầu Trang
thomulis
Member

Tổng số bài gửi : 193
Points : 579
Reputation : 0
Join date : 2014-03-22
Tổng số bài gửi : 193
Points : 579
Reputation : 0
Join date : 2014-03-22
Back to topPostSubject: Rục rịch chuẩn bị Tiếu Ngạo Giang Hồ 2? Rục rịch chuẩn bị Tiếu Ngạo Giang Hồ 2? EmptySun Jun 22, 2014 3:25 pm

Chia sẻ

Sáng 19/6 vừa qua, [URL="choi.vn"]Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D[/URL] bất ngờ tung ra sự kiện giảm giá “sốc” lên tới 269% (giảm 2.69( lần), áp dụng với các loại bảo thạch (ngọc) trong thương thành. Sự kiện được tung ra ngay sau khi TNGH 3D công bố bán toàn bộ các loại ngọc trong shop (trừ một vài loại ngọc quý).


Rục rịch chuẩn bị Tiếu Ngạo Giang Hồ 2? Hinh1-da2ad

Sự kiện giảm giá đến 2.69 lần các loại ngọc của TNGH 3D trong tháng 6

Đây cũng là bản cập nhật đầu tiên trong chuỗi các tính năng được hứa hẹn ra mắt mùa hè này của [URL="choi.vn"]Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D[/URL].

Từ “choáng” đến “lâng lâng”

Sự kiện khuyến mãi được tung ra bất ngờ chỉ 1 tuần sau buổi Offline Nam Quốc Anh Hùng với hơn 2,000 người tham dự. Theo tiết lộ của NPH, nội dung này đã được ấp ủ từ lâu, tuy nhiên sau đợt Offline và khảo sát ý kiến cộng đồng – mới được chính thức công bố.

Rục rịch chuẩn bị Tiếu Ngạo Giang Hồ 2? Hinh2-da2ad

Cộng đồng TNGH 3D luôn đông đảo và được ghi nhận ý kiến

Trước sự kiện khuyến mãi “khủng” chưa từng có như vậy, cộng đồng[URL="choi.vn"]TNGH 3D[/URL] không khỏi “choáng” và đều đặt ngược lại câu hỏi: “Có thật VGG hào phóng đến vậy không, sao giá ngọc lại rẻ như vậy được !?”.Và cảm giác thực sự khi bấm nút mở thương thành của đại đa số người chơi thực sự là: “lâng lâng như mơ”.

Rục rịch chuẩn bị Tiếu Ngạo Giang Hồ 2? Hinh3-da2ad

Những cảm giác tuyệt vời khi ngao du giang hồ cùng TNGH 3D

Bài toán cân bằng kinh tế, ổn định lâu dài?

Trên thực tế, các loại Ngọc trong [URL="choi.vn"]TNGH 3D[/URL] đều rất dễ kiếm, chỉ cần điều kiện duy nhất: chăm chỉ tham gia các hoạt động. Chính vì vậy, [URL="choi.vn"]TNGH 3D[/URL]được xem là “thiên đường” dành cho dân cày và người có thời gian. Song điều đó cũng mang lại những hệ lụy khi có những người sở hữu quá nhiều ngọc, vàng trong tay, gây mất cân bằng và lạm phát. Những người chơi khác muốn gia tăng sức mạnh đều phụ thuộc vào họ, đội cày vàng.

Rục rịch chuẩn bị Tiếu Ngạo Giang Hồ 2? Hinh4-da2ad

Muốn xưng bá, trước tiên phải mạnh về tài chính

Việc giảm giá ngọc cấp 3 từ mức 2,699 KNB (tương đương 269,000 VND) xuống 1,000 KNB (tương đương 100.000 VND) của [URL="choi.vn"]TNGH 3D[/URL]được đánh giá là bước đi thông minh khi đồng thời giải quyết 2 bài toán: người ít thời gian có cơ hội nâng cấp chiến lực mà không phụ thuộc dân cày; còn dân cày vẫn có chỗ đứng (vì mua ngọc của dân cày thực tế vẫn rẻ hơn shop 1 chút).

Rục rịch chuẩn bị Tiếu Ngạo Giang Hồ 2? Hinh5-da2ad

Những ý kiến trái chiều, đại đa số ủng hộ sự kiện đỉnh của VGG

Thị trường Vàng – KNB trong [URL="choi.vn"]TNGH 3D [/URL]theo đó cũng có những biến đổi lên xuống thất thường. Tuy nhiên chỉ sau 1 ngày, tỉ giá đã trở lại mức cân bằng và ổn định. Lý giải cho việc này, một “gian thương” trong [URL="choi.vn"]TNGH 3D[/URL] cho biết: “Cung-cầu trong game luôn được cân bằng, ngay cả NPH cũng không can thiệp được. Giá vàng trước đây cao do ít người cày, và chưa biết cách cày. Còn hiện nay ai cũng có nhiều tài khoản phụ, bang hội cũng cấp cao và dễ cày hơn,… giá vàng giảm là điều đương nhiên”.
Gamer này cũng chia sẻ: “Trên thực tế nếu trước đây tôi cày được 100 vàng, bán với giá 20,000 VND/vàng thì nay cùng thời gian đó cày được 1,000 vàng bán với giá 2,000 VND/vàng – thu nhập của tôi vẫn không hề thay đổi và vẫn rất nhiều người có nhu cầu mua.”

Rục rịch chuẩn bị Tiếu Ngạo Giang Hồ 2? Hinh6-da2ad

1 triệu người chơi sau 30 ngày, TNGH 3D là game 3D đông người chơi nhất hiện nay

Có thể thấy, việc đánh giá một tựa game nếu chỉ nhìn vào những con số là không đủ nếu chưa hiểu rõ bản chất hệ thống tiền tệ trong đó. Và [URL="choi.vn"]TNGH 3D[/URL] đang rất ổn định trong việc cân bằng cán cân kinh tế, giúp mọi người chơi đều có “đất” sống.

Tiếu Ngạo Giang Hồ 2 đang được chuẩn bị?

Được đánh giá là tựa game 3D thành công và đông người chơi nhất từ trước đến nay, tuy nhiên [URL="choi.vn"]TNGH 3D[/URL] đang gặp phải một lỗi mà đại đa số các game đều vướng, đó là: nội dung không đủ đáp ứng nhu cầu của gamer Việt. Khi gamer quá thông minh và hiểu game quá nhanh, việc update những tính năng mới là cần thiết để duy trì sản phẩm.

Rục rịch chuẩn bị Tiếu Ngạo Giang Hồ 2? Hinh7-da2ad

Những tính năng mới sắp cập nhật trong hè 2014

Chưa kể, còn có những gamer đã “tranh thủ” tìm hiểu trước tại các máy chủ private hay máy chủ nước ngoài. Vì vậy, việc đưa ra nội dung đủ hấp dẫn và thu hút là điều cần thiết nếu muốn game được lâu dài.

Rục rịch chuẩn bị Tiếu Ngạo Giang Hồ 2? Hinh8-da2ad

Giang hồ tuyệt học – Như Lai Thần Chưởng

Theo một số tin bên lề, việc VGG “chậm trễ” trong update – thực tế đang hướng đến một bản “siêu” cập nhật thay đổi toàn bộ thế giới TNGH (từ engine đồ họa, đến việc cân bằng các phái, bổ sung tính năng mới,…). Đây là nỗ lực làm việc giữa VGG và đối tác chiến lược Perfect World trong suốt hơn 6 tháng qua (từ khi [URL="choi.vn"]TNGH 3D [/URL]còn chưa được công bố chính thức tại Việt Nam).

[URL=choi.vn]Tiếu Ngạo Giang Hồ 2[/URL] – siêu phẩm này khi công bố chính thức chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều quan tâm và hứa hẹn củng cố vững vàng thêm cho vị trí “kiếm hiệp tân vương” hiện nay mà TNGH 3D đang sở hữu.
Về Đầu Trang Go down

Page 1 of 1

GMT + 7. Current date/time is Sun Oct 20, 2019 5:46 am.

New Semester 2
Powered by vBulletin & Version 3.8.4
Designed by [eLDy]
Forumotion_Ripped by vlt
Free forum | © phpBB | Free forum support | Contact | Report an abuse | Forumotion.com