HomeHome  CalendarCalendar  FAQFAQ  SearchSearch  MemberlistMemberlist  UsergroupsUsergroups  RegisterRegister  Log inLog in  
 
:: Forget password? ::


Welcome to our forum
If this is your first visit, be sure to check out the FAQ by clicking the link above.
You may have to register before you can post: click the register link above to proceed.
To start viewing messages, select the forum that you want to visit from the selection below.


Về Đầu Trang Những điều cần lưu ý khi tham gia thảo luận bài viết
1.Không spam. Xem rõ nội quy chung tại Đây
2.Thể hiện văn hóa bằng cách bấm thanks với các bài viết bạn thích.


Về Đầu Trang Những điều cần lưu ý khi tham gia thảo luận bài viết
Cho Ðiểm Chủ Ðề Này - Theo chân game thủ "hardcore" trải nghiệm Tam Quốc Kỳ Duyên phiên bản Quốc tế
Về Đầu Trang
View user profile
Member

Tổng số bài gửi : 193
Points : 579
Reputation : 0
Join date : 2014-03-22
Tổng số bài gửi : 193
Points : 579
Reputation : 0
Join date : 2014-03-22
Back to topPostSubject: Theo chân game thủ "hardcore" trải nghiệm Tam Quốc Kỳ Duyên phiên bản Quốc tế Wed Jan 28, 2015 5:17 am

Chia sẻ

Sau khi có những thông tin đầu tiên về Tam Quốc Kỳ Duyên thì tựa game gMO chiến thuật SLG thế hệ mới này đã làm cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên và phải tìm đến phiên bản quốc tế để trải nghiệm.

Mới đây khi thông tin về Tam Quốc Kỳ Duyên được hé lộ trên các trang tin, một game thủ kỳ cựu của dòng SLG đã nhanh chóng liên hệ với đại diện NPH VieGame, thể hiện mong muốn được chơi thử phiên bản Quốc tế của trò chơi. Game thủ này cho biết, anh đã cùng nhóm bạn chơi qua hầu hết các tựa game chiến thuật từ online đến offline trong nhiều năm qua. Ngay khi được biết Tam Quốc Kỳ Duyên là tựa game SLG thế hệ mới với nhiều thay đổi hấp dẫn và đặc biệt chơi trên nền mobile rất phù hợp với điều kiện làm việc phải di chuyển nhiều, anh tỏ ta rất hào hứng. Để không phụ lòng người chơi, NPH đã liên hệ với nhà phát triển KongZhong nhằm tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho người chơi cùng nhóm bạn.

Tam Quốc Kỳ Duyên mang lại sự hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên, không phải một thiết kế đồ họa sặc sỡ, không cần những chi tiết 3D đỉnh cao, hình ảnh của game hết sức đơn giản nhưng lại phù hợp với dòng game chiến thuật. Tạo hình các tướng vừa quen thuộc vừa có điểm chấm phá đặc sắc. Bản đồ trong game rộng lớn với vô số thành trì lớn nhỏ đang sẵn sàng đợi người chơi thu phục.


Ngay từ ban đầu, người chơi sẽ được lựa chọn một trong ngũ hổ tướng về dưới trướng. Mỗi vị tướng sẽ có những kỹ năng riêng biệt cùng 1 đội quân hùng hậu. Chỉ cần một vài bước đơn giản theo hướng dẫn của trò chơi, game thủ đã thu phục được hàng chục thành trì cùng các tướng trấn giữ chúng.


Việc lên level vèo vèo thật thích thú, nhưng hãy tin rằng đến level 70 mới chỉ kết thúc quá trình “tân thủ”. Mọi việc từ đây mới bắt đầu trở nên khó khăn. Tướng của người chơi lần lượt hóa thân lên thần, tạo hình thay đổi hấp dẫn hơn, các kỹ năng chiêu thức được thể hiện đẹp cùng sức mạnh tăng lên gấp bội.


Tam Quốc Kỳ Duyên chú trọng vào yếu tố cộng đồng khi đẩy cao tính năng tranh đoạt lãnh thổ, tài nguyên. Các mỏ tài nguyên rải rác trên khắp bản đồ sẽ là nguồn thu chính cho các thành chủ, nhưng việc bảo vệ chúng vô cùng khó khăn. Cần lựa chọn tướng tài cùng bố trí đội hình phòng thủ hợp lý để giữ nguồn tài nguyên phong phú. Không phải vì thế mà việc tấn công mỏ trở nên dễ dàng. Người chơi có thể sẽ phải tấn công nhiều lần mới tìm được điểm yếu của đối phương.


Chiếm mỏ vẫn chưa phải là một trấn đánh lớn, hãy trải nghiệm một lần tấn công thành trì Quốc gia. Với 3 phe Ngụy, Thục, Ngô, với hàng chục thành trì lớn nhỏ. Hãy phát động tấn công chiếm đóng để thu được những món hời. Nhưng đừng đơn thân độc mã, một mình bạn không thể làm sứt mẻ một góc của tường thành. Hãy hợp lực cùng các thành chủ cùng Quốc gia tấn công thành địch. Còn nếu Quốc gia bạn có thành bị đánh, không lẽ lại ngồi không nhìn thành bị mất? Điều quân đến và tiếp sức thủ thành. Sức mạnh của tổ đội sẽ luôn giành phần thắng.


Trong một thời gian ngắn, việc trải nghiệm Tam Quốc Kỳ Duyên chỉ mới dừng lại ở những điều cơ bản nhất. Hãy còn nhiều điều thú vị mà trò chơi dành sẵn cho người chơi trải nghiệm. Hãy đón chờ những thông tin mới được cập nhật liên tục về ngày ra mắt chính thức tại Việt Nam.

Tam Quốc Kỳ Duyên là game mobile chiến thuật SLG thế hệ mới nơi mà người chơi có thể viết lại lịch sử Tam Quốc theo cách riêng của mình. T Tam Quốc Kỳ Duyên – Tình trong Tam Quốc, một gMO chiến thuật SLG đậm chất Tình với Tình huynh đệ, Tình yêu, Tình Thù và Tình quân thần. Game được phát hành bởi VIE Game và sẽ ra mắt vào cuối tháng 1.

Trang chủ: Tam Quốc Kỳ Duyên
Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocKyDuyen
Group Tình trong Tam Quốc: https://www.facebook.com/groups/414746775356050/Về Đầu Trang Go down

Page 1 of 1

GMT + 7. Current date/time is Fri Nov 16, 2018 4:33 pm.

New Semester 2
Powered by vBulletin & Version 3.8.4
Designed by [eLDy]
Forumotion_Ripped by vlt
Free forum | © phpBB | Free forum support | Contact | Report an abuse | Forumotion.com